Chờ...
Vào quán Xưa ăn lẩu gây thương nhớ | CTMVDC #9 13:28

Vào quán "Xưa" ăn lẩu gây thương nhớ | CTMVDC #9

Món lẩu đa dạng, hương vị đậm đà và kinh doanh với quan điểm “mình ăn sao thì bán như vậy” là một điểm cộng giúp quán luôn đông đảo sự ủng hộ của lượng lớn khách hàng.

Nội dung chính

VOH Podcast - Tọa lạc tại số 46B đường 16, khu phố 1, phường Linh Trung, TP Thủ Đức, quán lẩu Chay Xưa 1996 thứ hai của anh Quốc vừa được khai trương 15 ngày với lượng khách ổn định vào buổi trưa, đông đúc khi về đêm.  Mô hình quán thiết kế theo không gian mở thoáng mát, gần gũi và được trang trí bằng các loại cây xanh mát mắt được anh đem từ Đà Lạt về để trồng tại quán giúp thực khách cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng khi ăn tại đây.

Lẩu ở đây có 4 loại mang 4 tên tượng trưng cho 4 hương vị độc đáo tại quán. Lẩu Thương – vị chua cay, lẩu Nhớ - vị nấm, lẩu Hoài – vị đậu men, lẩu Xưa – vị rong biển. Vài năm trước, khi lần đầu mở quán đầu tiên thì anh chỉ tập trung kinh doanh 4 loại lẩu nhưng về lâu dài anh   quan sát thì nhận ra cần them nhiều món ăn kèm đa dạng để khách “ăn vui” trong lúc chờ lẩu. Giờ đây, trên thực đơn của quán có khá nhiều sự lựa chọn cho món ăn kèm như: bào ngư chiên giòn, hoành thánh nhân, gỏi thập cẩm, bánh lọc Huế, bào ngư hấp sã, kim châm chiên giòn, chả ram chay và đậu hủ chiên giòn…. Được anh lựa chọn nguyên liệu cẩn thận cùng cách chế biến kĩ lưỡng nên quán mở vào lúc 9h sáng đã nhanh chóng ổn định lượng khách vào khung giờ trưa, và trở nên đông đúc cho đến 22h đêm.

Hiện thêmẨn bớt